• Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Lê Trí Ân

    Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Lê Trí Ân

    Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như mở dầu; Phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm; Phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     45 p utehy 25/08/2024 4 0

  • Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2 - Lê Trí Ân

    Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2 - Lê Trí Ân

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như Phụ gia hỗ trợ kỹ thuật chế biến; Phụ gia làm thay đổi tính chất cảm quan của sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     52 p utehy 25/08/2024 3 0

  • Ebook Hóa sinh: Phần 2

    Ebook Hóa sinh: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hóa sinh (sách đào tạo bác sĩ đa khoa)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Chuyển hóa chất; Chuyển hóa glucid; Chuyển hóa lipid và lipoprotein; Chuyển hóa acid amin; Chuyển hóa hemoglobin; Chuyển hóa acid nucleic; Sinh tổng hợp protein; Hóa sinh màng tế bào; Hóa sinh mô và cơ quan;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm...

     251 p utehy 25/06/2024 10 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm - Chương 1: Mở đầu, lịch sử vi sinh vật thực phẩm và các loại vi sinh vật trong thực phẩm, cung cấp cho người học những kiến thức như các vấn đề vi sinh thực phẩm; sơ lược lịch sử vi sinh thực phẩm; các loại vi sinh trong thực phẩm; các vi khuẩn phổ biến trong thực phẩm; các giống nấm mốc phổ biến trong thực...

     58 p utehy 25/06/2024 4 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm - Chương 2: Các yếu tố của thực phẩm gây ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật cung cấp cho người học những kiến thức như các yếu tố của thực phẩm gây ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật; bảo quản thực phẩm; nguyên lý bảo quản thực phẩm; nguyên lý ức...

     51 p utehy 25/06/2024 5 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm - Chương 3: Vi sinh vật trong thực phẩm và sự hư hỏng thực phẩm bởi vi sinh vật cung cấp cho người học những kiến thức như Các nguồn nhiễm vi sinh vật vào thịt; diễn tiến sinh hoá dẫn tới co cứng cơ; động vật giáp xác; nhuyễn thể;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     102 p utehy 25/06/2024 3 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm - Chương 4: Bệnh lây truyền qua đường thực phẩm và vi sinh vật gây bệnh qua đường thực phẩm, cung cấp cho người học những kiến thức như điều kiện để vi sinh vật gây bệnh qua đường thực phẩm; các nấm mốc gây ngộ độc thực phẩm; giới hạn nhiễm độc tố vi nấm;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     45 p utehy 25/06/2024 3 0

  • Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 1

    Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm" gồm khoảng 20.000 thuật ngữ mỗi phần thuộc các lĩnh vực nguyên liệu chế biến thực phẩm, máy móc trang thiết bị sản xuất thực phẩm, phương pháp chế biến thực phẩm từ thịt, cá, sữa, đường và thuật ngữ trong lĩnh vực đồ uống, thuốc lá và công nghiệp lạnh. Sách...

     249 p utehy 30/05/2024 9 0

  • Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 2

    Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 2

    Các đơn vị mục từ trong cuốn "Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm" được sắp xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt. Trong quá trình biên soạn tác giả cố gắng chọn những từ tiếng Việt và nghĩa tương đương của tiếng Anh phù hợp nhất, làm cho các thuật ngữ, khái niệm chính xác, ngắn gọn và có hệ thống....

     343 p utehy 30/05/2024 7 0

  • Ebook Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản: Phần 1

    Ebook Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản: Phần 1

    Tài liệu "Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các yếu tố hóa lý ảnh hưởng lên hoạt động sống của vi sinh vật; Các thành phần chủ yếu trong môi trường nuôi cấy vi sinh vật; Phân loại, bảo quản và pha chế môi trường nuôi cấy vi sinh vật; Một số kỹ thuật cơ bản dùng trong kiểm nghiệm vi sinh;...

     156 p utehy 30/05/2024 7 0

  • Ebook Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản: Phần 2

    Ebook Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phương pháp thử các chỉ tiêu chủ yếu trong vi sinh vật thực phẩm; Đảm bảo chất lượng phương pháp thử; Các phương pháp thử nhanh trong kiểm tra vi sinh vật; Hướng dẫn kiểm tra vệ sinh công nghiệp tại các cơ sở chế...

     139 p utehy 30/05/2024 7 0

  • Giáo trình Tĩnh hóa sinh: Phần 1 - Bùi Xuân Đông (Chủ biên)

    Giáo trình Tĩnh hóa sinh: Phần 1 - Bùi Xuân Đông (Chủ biên)

    "Giáo trình Tĩnh hóa sinh" được biên sọan với nội dung gồm 8 chương. Phần 1 trình bày nội dung 3 chương. Chương 1: Saccharide; Chương 2: Lipid; Chương 3: Protein. Mời các bạn cung tham khảo nội dung chi tiết!

     84 p utehy 26/04/2024 55 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=utehy
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERutehy292729264vi