• Giáo trình Tĩnh hóa sinh: Phần 1 - Bùi Xuân Đông (Chủ biên)

    Giáo trình Tĩnh hóa sinh: Phần 1 - Bùi Xuân Đông (Chủ biên)

    "Giáo trình Tĩnh hóa sinh" được biên sọan với nội dung gồm 8 chương. Phần 1 trình bày nội dung 3 chương. Chương 1: Saccharide; Chương 2: Lipid; Chương 3: Protein. Mời các bạn cung tham khảo nội dung chi tiết!

     84 p utehy 26/04/2024 1 0

  • Giáo trình Tĩnh hóa sinh: Phần 2 - Bùi Xuân Đông (Chủ biên)

    Giáo trình Tĩnh hóa sinh: Phần 2 - Bùi Xuân Đông (Chủ biên)

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 "Giáo trình Tĩnh hóa sinh" tiếp tục trình bày nội dung các chương sau: Chương 4: Enzyme; Chương 5: Vitamin; Chương 6: Hormone; Chương 7: Lucleic Acid - Vật liệu di truyền; Chương 8: Chất khoáng và nước. Mời các bạn cung tham khảo nội dung chi tiết!

     99 p utehy 26/04/2024 1 0

  • Ebook Hóa sinh các hợp chất có hoạt tính sinh học: Phần 1

    Ebook Hóa sinh các hợp chất có hoạt tính sinh học: Phần 1

    Cuốn sách "Hóa sinh các hợp chất có hoạt tính sinh học" Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như enzym và ribozym; các protein ức chế protease; hormon. Mời các bạn cùng tham khảo!

     199 p utehy 26/04/2024 0 0

  • Ebook Hóa sinh các hợp chất có hoạt tính sinh học: Phần 2

    Ebook Hóa sinh các hợp chất có hoạt tính sinh học: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Hóa sinh các hợp chất có hoạt tính sinh học" Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như các peptid kháng khuẩn; các cytokine; histamin và yếu tố tăng trưởng biểu bì; các hợp chất alkaloid; các hợp chất phenolic, polyphenol và flavonoid. Mời các bạn cùng tham khảo!

     199 p utehy 26/04/2024 0 0

  • Bài giảng Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống

    Bài giảng Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống

    Bài giảng "Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống" cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về quá trình sản xuất công nghệ malt đại mạch và bia hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     16 p utehy 26/03/2024 9 0

  • Bài giảng Công nghệ malt và bia - Nguyễn Tiến Thành

    Bài giảng Công nghệ malt và bia - Nguyễn Tiến Thành

    Bài giảng "Công nghệ malt và bia - Nguyễn Tiến Thành" trình bày các nội dung về: Malt cho sản xuất bia; Công nghệ sản xuất malt; Phân loại đại mạch; Bảo quản đại mạch; Sấy đại mạch;... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     64 p utehy 26/03/2024 11 0

  • Bài giảng Công nghệ sản phẩm giàu gluxit - Công nghệ sản xuất bánh kẹo

    Bài giảng Công nghệ sản phẩm giàu gluxit - Công nghệ sản xuất bánh kẹo

    Bài giảng "Công nghệ sản phẩm giàu gluxit - Công nghệ sản xuất bánh kẹo" trình bày các nội dung về: Nguyên liệu trong sản xuất bánh kẹo; Công nghệ sản xuất bánh quy; Công nghệ sản xuất bánh tươi; Công nghệ sản xuất sôcôla... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     40 p utehy 26/03/2024 12 0

  • Bài giảng Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid: Chương 7 - Sản xuất surimi

    Bài giảng Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid: Chương 7 - Sản xuất surimi

    Bài giảng "Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid: Chương 7 - Sản xuất surimi" trình bày các nội dung về: Sự tạo gel của protein; Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng surimi; Đặc tính của cá sẫm màu; Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ surimi;... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     37 p utehy 26/03/2024 12 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần A - Dây chuyền công nghệ

    Bài giảng Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần A - Dây chuyền công nghệ

    Bài giảng "Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần A - Dây chuyền công nghệ" trình bày các nội dung về: Nguyên liệu sản xuất sôcôla; Cách trộn, nghiền, ủ nhiệt, rót khuôn, làm nguội, đóng gói sôcôla. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     32 p utehy 26/03/2024 10 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần B - Một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng sôcôla

    Bài giảng Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần B - Một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng sôcôla

    Bài giảng "Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần B - Một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng sôcôla" trình bày các nội dung về: Phân bố kích thước hạt; Giai đoạn ủ đảo trộn; Thành phần cấu tạo; Giai đoạn ủ nhiệt và kết tinh sơ bộ; Nhiệt độ rót khuôn;... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     33 p utehy 26/03/2024 10 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh tươi - Lương Hồng Nga

    Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh tươi - Lương Hồng Nga

    Bài giảng "Công nghệ sản xuất bánh tươi - Lương Hồng Nga" cung cấp cho học viên những kiến thức về: Khái niệm bánh tươi; Phân loại bánh tươi; Các hình thức làm nở bánh; Nguyên liệu sản xuất bánh tươi;... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     11 p utehy 26/03/2024 10 0

  • Bài giảng Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Lương Hồng Nga

    Bài giảng Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Lương Hồng Nga

    Bài giảng "Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Lương Hồng Nga" cung cấp cho học viên những kiến thức về: Tầm quan trọng của lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất; Nguyên liệu chính; Nguyên liệu phụ; Bao bì trong sản xuất bánh kẹo; Một số phương pháp phân tích chất lượng nguyên liệu. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     36 p utehy 26/03/2024 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=utehy
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERutehy292729264vi