Ebook Fundamentals of chemical engineering thermodynamics: Part 1

Part 1 book "Fundamentals of chemical engineering thermodynamics" includes content: Introduction; the physical properties of pure compounds; material and energy balances; entropy; thermodynamic processes and cycles; thermodynamic models of real, pure compounds; equations of state (EOS).

378 p utehy 26/03/2024 7 0

Ebook Fundamentals of chemical engineering thermodynamics: Part 2

Part 2 book "Fundamentals of chemical engineering thermodynamics" Includes content: modeling phase equilibrium for pure components; an introduction to mixtures; vapor liquid equilibrium; theories and models for vapor liquid equilibrium of mixtures - modified raoult's law approaches; theories and models for vapor liquid equilibrium of mixtures - using equations of state; liquid liquid, vapor liquid liquid, and solid liquid equilibrium;...

416 p utehy 26/03/2024 11 0

Bài giảng Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống

Bài giảng "Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống" cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về quá trình sản xuất công nghệ malt đại mạch và bia hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

16 p utehy 26/03/2024 8 0

Bài giảng Công nghệ malt và bia - Nguyễn Tiến Thành

Bài giảng "Công nghệ malt và bia - Nguyễn Tiến Thành" trình bày các nội dung về: Malt cho sản xuất bia; Công nghệ sản xuất malt; Phân loại đại mạch; Bảo quản đại mạch; Sấy đại mạch;... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

64 p utehy 26/03/2024 10 0

Bài giảng Công nghệ sản phẩm giàu gluxit - Công nghệ sản xuất bánh kẹo

Bài giảng "Công nghệ sản phẩm giàu gluxit - Công nghệ sản xuất bánh kẹo" trình bày các nội dung về: Nguyên liệu trong sản xuất bánh kẹo; Công nghệ sản xuất bánh quy; Công nghệ sản xuất bánh tươi; Công nghệ sản xuất sôcôla... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

40 p utehy 26/03/2024 11 0

Bài giảng Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid: Chương 7 - Sản xuất surimi

Bài giảng "Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid: Chương 7 - Sản xuất surimi" trình bày các nội dung về: Sự tạo gel của protein; Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng surimi; Đặc tính của cá sẫm màu; Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ surimi;... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

37 p utehy 26/03/2024 12 0

Bài giảng Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần A - Dây chuyền công nghệ

Bài giảng "Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần A - Dây chuyền công nghệ" trình bày các nội dung về: Nguyên liệu sản xuất sôcôla; Cách trộn, nghiền, ủ nhiệt, rót khuôn, làm nguội, đóng gói sôcôla. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

32 p utehy 26/03/2024 9 0

Bài giảng Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần B - Một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng sôcôla

Bài giảng "Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần B - Một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng sôcôla" trình bày các nội dung về: Phân bố kích thước hạt; Giai đoạn ủ đảo trộn; Thành phần cấu tạo; Giai đoạn ủ nhiệt và kết tinh sơ bộ; Nhiệt độ rót khuôn;... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

33 p utehy 26/03/2024 9 0

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh tươi - Lương Hồng Nga

Bài giảng "Công nghệ sản xuất bánh tươi - Lương Hồng Nga" cung cấp cho học viên những kiến thức về: Khái niệm bánh tươi; Phân loại bánh tươi; Các hình thức làm nở bánh; Nguyên liệu sản xuất bánh tươi;... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

11 p utehy 26/03/2024 9 0

Bài giảng Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Lương Hồng Nga

Bài giảng "Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Lương Hồng Nga" cung cấp cho học viên những kiến thức về: Tầm quan trọng của lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất; Nguyên liệu chính; Nguyên liệu phụ; Bao bì trong sản xuất bánh kẹo; Một số phương pháp phân tích chất lượng nguyên liệu. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

36 p utehy 26/03/2024 6 0

13 p utehy 26/03/2024 6 0

Bài giảng Kỹ thuật các quá trình Sinh học - TS. Phạm Minh Tuấn

Bài giảng Kỹ thuật các quá trình Sinh học do TS. Phạm Minh Tuấn biên soạn gồm các nội dung chính sau: Cân bằng vật chất năng lượng; Phản ứng trong hệ đồng nhất; Kỹ thuật bể phản ứng; Các quá trình thu hồi & tinh sạch; Các bài toán tổng hợp.

43 p utehy 26/03/2024 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=utehy
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERutehy292720vi